Bài tập tan mỡ bụng dưới cấp tốc cho cô nàng lười vận động.

Like Tweet Pin it Share Share Email

Mỡ bụng, đặc biệt là mỡ bụng dưới là phần khó để giảm nhất, tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em các bài tập tan mỡ bụng dưới cấp tốc vô cùng hiệu quả. Các động tác trong mỗi bài tập đều rất dễ thực hiện và chỉ cần luyện tập kết hợp trong thời gian ngắn sẽ đem lại hiệu quả đáng kể, chính vì vậy rất phù hợp với những cô nàng lười vận động.

Bài tập đánh tan mỡ bụng cấp tốc

Các bài tập giảm mỡ bụng dưới được sắp xếp theo một trật tự nhất định giúp nâng cao hiệu quả cho người tập.

Bài tập làm nóng cơ bụng

Bắt đầu bài tập đánh tan mỡ bụng cấp tốc là bài tập làm nóng các cơ vùng bụng, đây là bài tập khởi động giúp cơ bụng làm quen được với cường độ luyện tập ở các bài tập sau. Các cơ vùng bụng duới chịu các tác động của lực trong bài tập này sẽ được làm nóng lên và tiêu hao đi đáng kể.

làm nóng cơ bụng dưới để bắt đầu giảm mỡ bụng
Bắt đầu với bài tập làm nóng cơ bụng dứới

Các động tác thực hiện

Động tác 1: Nằm ngửa trên mặt thảm, lòng bàn chân úp xuống thảm, đầu gối hơi cong.

Động tác 2: Hít một hơi thật sâu và nâng người lên cho đến khi cằm chạm ngực. Thở ra khi nâng đầu- cổ và vai khỏi sàn, đồng thời đưa hai tay duỗi thẳng về phía hai chân.

Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 3-5 giây sau đó trở lạ tư thế ban đầu, liên tục thực hiện hai động tác khoảng 10 lần.

Bài tập vận động kết hợp giảm mỡ bụng dưới và eo

Đây là động tác giúp vùng cơ hai bên hông của bạn được vận động, thường xuyên luyện tập động tác này bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo đáng mơ ước và không còn bụng dưới. Từ đó có thể tự tin mặc các trang phục bó sát.

Động tác kết hợp mang hiệu quả tan mỡ bụng và thon eo
Tập kết hợp để vòng eo và bụng dưới cùng thon gọn

Thực hiện:

Động tác 1: Nằm nghiêng qua bên phải, hay chân duỗi thẳng và song song với nhau, cánh tay phải tì lên mặt thảm để tạo lực đỡ đồng thời tay trái đưa lên đặt vào eo.

Động tác 2: Bắt đầu bằng việc nâng người lên với lực từ cánh tay và hông rồi sau đó từ từ hạ hông người cho đến khi người gần chạm mặt thảm.

Động tác 3: Nâng người trở lại vị trí ban đầu, thực hiện lặp lại trong 1 phút.

Động tác 4: Thực hiện việc đổi sang bên trái và làm giống như các động tác ở bên phải.

Lưu ý trong suốt bài tập bạn cố gắng căng phần bụng dưới.

Bài tập kích thích đốt cháy mỡ thừa vùng bụng dưới

Động tác này sẽ giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa tại vùng bụng dưới một cách nhanh chóng hơn bên cạnh đó còn mang đến tác dụng là săn chắc các bó cơ tại vùng này, luyện tập thường xuyên sẽ giúp vòng 2 của bạn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

Đánh tan mỡ bụng dưới cấp tốc nhờ động tác gập bụng chân
Đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng nhờ động tác gập bụng dạng chân

Thực hiện động tác:

Động tác 1: Nằm ngửa trên thảm, gập 2 gối và dạng sang 2 bên sao cho bàng chân ép được vào với nhau, đồng thời cạnh chân ép xát xuống sàn, 2 tay duỗi về trước 2 chân.

Động tác 2: Áp lưng dưới xuống sàn để các lực tập trung vào vùng cơ tại bụng dưới, gập vai khỏi sàn và từ từ thở ra.

Động tác 3: Dần dần hạ người về tư thế ban đầu nhưng không để đầu và vai chạm sàn, tiếp tục hít vào và thực hiện các động tác lặp lại.

Những lưu ý nhỏ giúp mỡ bụng giảm nhanh hơn

Để nâng cao hiệu quả giảm mỡ bụng dưới cấp tốc, bạn hãy chú ý thực hiện những lưu ý nhỏ được nêu dưới đây nhé:

  • Luôn kết hợp tất cả các động tác để năng lượng dư thừa được giải phóng một cách tối đa.
  • Đều đặn thực hiện các bài tập ít nhất 30 phút mỗi ngày, sau vài ngày phải tăng cường độ tập để tránh cơ thể đã quen với cường độ cũ khiến hiệu quả giảm cân bị giảm sút.
  • Bên cạnh việc luyện tập thì bạn nên thay đổi chế độ dinh dưỡng để hỗ trọ tốt hơn cho quá trình giảm cân của mình. Tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng để xây dựng một chế độ ăn giảm mỡ khoa học.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn một lượng kiến thức có ích để áp dụng cho việc giảm mỡ bụng dưới cấp tốc của bản thân.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *