Tìm hiểu về công nghệ của máy xăm thẩm mỹ

Xin chào các anh chị. Tôi là Minh Anh đến từ Quảng Ninh. Sắp tới tôi có dự định sẽ nâng cấp phương thức cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại spa, thẩm mỹ viện của mình. Tôi được bạn bè giới thiệu nên đến Thanh Ngân shop để mua máy xăm thẩm mỹ. Vậy anh chị có thể tư vấn giúp tôi nên chọn loại công nghệ phun xăm nghệ thuật thẩm mỹ nào, chi phí khoảng bao nhiêu?

 

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn về hòm thư mpthanhngan@gmail.com và có thiện chí muốn hợp tác cùng Thanh Ngân. Với câu hỏi mà bạn đưa ra, chúng tôi xin được giải đáp như sau: ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm ,Máy phun xăm  )

1. Nên chọn loại công nghệ – máy xăm thẩm mỹ nào?

Nên chọn loại kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ nào còn tùy vào quy mô động thái kinh doanh, đối tượng khách hàng mục tiêu, điều kiện tài chính… Do trong khúc mắc mà bạn gửi về không trình bày rõ kế hoạch của mình, vì vậy rất khó để chúng tôi có thể tư vấn chính xác cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn hai dòng máy phun xăm thẩm mỹ chất lượng tuyệt vời nhất hiện nay đó chính là máy phun xăm hàn quốc và máy phun xăm Sài Gòn. Cả hai thiết bị này đều sử dụng công nghệ tạo hình xăm tiên tiến nên kết quả thu về rất bắt mắt và độc đáo. Bạn có thể gọi đến số 0127 903 9999 hoặc truy cập vào website thietbispacaocap.vn để tìm hiểu thêm thông tin về từng loại máy xăm thẩm mỹ.


2. Chi phí cho một chiếc máy xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Mỗi dòng máy phun xăm khác nhau thì sẽ có giá khác biệt. Máy phun xăm Hàn Quốc có giá khoảng 2.200.000đ, còn máy phun xăm Sài Gòn đang được chào bán với giá chỉ 780.000đ. Bạn có thể tham khảo thêm ở các cửa hàng, đại lý khác và sẽ nhận thấy rằng Thanh Ngân là cửa hàng bán máy vừa có thương hiệu, vừa rẻ nhất. ( Xem thêm: CÁCH DƯỠNG SAU PHUN XĂMMỰC PHUN XĂM  )

Mua máy xăm thẩm mỹ tại cửa hàng Thanh Ngân – cơ hội thu lợi nhuận khủng trong tầm tay!

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook