Thực hiện bài tập giảm mỡ đùi và bụng hiệu quả

Thực hiện bài tập giảm mỡ đùi, bụng hiệu quả

Ngày xưa, hồi đang ở lứa tuổi con gái đôi mươi, tôi cũng có một thân hình khiến bao người ngưỡng mộ. Ấy vậy mà sau khi tốt nghiệp đại học, đi làm có tiền và có vẻ nhàn nhã hơn, tôi bắt đầu tăng cân. Và thật khủng khiếp, khoảng thời gian sau khi sinh đứa con đầu lòng tôi bắt đầu bước vào giai đoạn tăng cân “không phanh”. Hằng ngày tôi vẫn phải đến phòng tập thể dục để thực hiện các bài tập giảm mỡ đùi  và bụng bởi hay phần này trên cơ thể tôi trông thật “khủng khiếp”.

4

Tôi đã đến cả bệnh viện và môt số trung tâm thẩm mỹ uy tín để thăm khám và nhận được nhiều sự tư vấn, hỗ trợ của các bác sĩ về chế độ tăng cân nhưng xem chừng không ăn thua. Hồi đó, con tôi còn bé nên tôi không thể dành nhiều thời gian tập thể dục được. Hằng ngày, dù có mẹ chồng phụ trông cháu nhưng thời gian chưa đi làm tôi vẫn phải chăm con là chủ yếu. Nay con tôi được 4 tuổi, tôi đã cho cháu đến lớp học, chiều về lại có bố và ông bà nội đón nên tôi ngoài giờ làm vẫn tranh thủ thời gian để đến phòng tập thể dục.

Một năm nay, nhờ vào việc kiên trì thực hiện cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả mà vòng bụng của tôi đã có sự thay đổi rõ rệt. Tôi bắt đầu giảm cân và bụng thon gọn hơn. Chồng tôi vẫn thường trêu “dạo này em bắt đầu có eo rồi đấy”. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc biết bao. Thật không uổng công kiên trì giảm béo của mình.

Ngoài việc tập thể dục thì tôi còn sử dụng một cách làm giảm mỡ bụng tại nhà  nữa đó là thực hiện chế độ ăn uống hợp lý với người đang giảm béo hơn. Thậm chí tôi còn phải ăn kiêng nữa. Ôi thật là khổ sở. Bụng đói, miệng muốn ăn nhưng vì giảm béo nên tuyệt đối không thể ăn uống thoải mái được, hạn chế thịt, thức ăn dầu mỡ và phải ăn rau nhiều hơn.

Quá trình giảm cân của tôi thực không hề đơn giản. May mà còn có kết quả.

Nguồn: http://giammocaptoc.com/

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook