Slim Body – cách giảm béo mặt nhanh nhất

Cơ địa của mỗi người là khác nhau, vì thế mà vị trí bị lên cân cũng không giống nhau. Có người thường xuyên béo bụng, người to bắp tay bắp chân nhưng cũng có người chỉ béo khuôn mặt. Trong đó béo mặt là dễ dàng nhận ra nhất bởi không được che đậy bởi bất kỳ điều gì. Vì thế mà không ít chị em khi béo mặt lại cảm thấy mất tự tin vô cùng. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn công nghệ Slim Body – cách giảm béo mặt nhanh nhất.

Khi cơ thể béo lên thì vùng mặt dễ dàng bị nhận ra nhất, vì thế mà các chị em luôn tìm mọi cách để có thể giảm béo mặt nhanh nhất và hiệu quả nhất. Không giống như những vùng khác, giảm béo mặt bằng các phương pháp tự nhiên như là ăn kiêng, tập thể dục luôn mang lại hiệu quả vô cùng thấp. Bởi lẽ cơ vùng mặt khá cứng nên khó có thể dùng các bài tập dành riêng cho mặt để loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng này. Thậm chí ngay cả khi bạn áp dụng những phương pháp ăn kiêng cũng khó có thể giảm béo mặt hiệu quả.

cach giam beo mat hieu qua
Khuôn mặt thanh tú luôn là mơ ước của nhiều người

Vậy cách giảm béo mặt nào có thể nhanh chóng giúp bạn lấy lại một khuôn mặt thon gọn và thanh tú? Công nghệ Slim Body chính là giải pháp dành cho chúng ta. Công nghệ Slim Body có sự kết hợp giữa tần sóng siêu âm và năng lượng massage cơ học giúp đẩy nhanh quá trình hóa lỏng và loại bỏ mỡ thừa triệt để giúp bạn có được một khuôn mặt đẹp hoàn mỹ. Tại TMV Phú Xuân chúng tôi đã ứng dụng thành công phương pháp này giúp cho hàng ngàn khách hàng có được một khuôn mặt thanh tú chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn mà không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng không làm mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của cách giảm béo mặt bằng công nghệ Slim Body

cach giam beo mat hieu qua
Giảm béo mặt bằng công nghệ Slim Body chỉ cần 1 liệu trình ngắn

Gương mặt trở lên thon gọn hơn: Công nghệ Slim Body có thể tác động đến những bọng mỡ nhỏ nhất như là mỡ dưới cằm, má, bọng mắt… hóa lỏng chúng nhanh chóng và đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết của cơ thể. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ thấy khuôn mặt không còn có hiện tượng tích tụ mỡ thừa, chảy xệ làn da.

Giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn: Mỡ thừa và hiện tượng chùng nhão cơ là thường gặp với những người giảm béo mặt. Tuy nhiên công nghệ Slim Body với sự tác động của tia Laser và sóng RF và phương pháp đả thông kinh lạc sẽ làm mờ vết nhăn nhanh chóng, tái tạo tế bào da giúp bạn có được làn da tươi trẻ hơn.

Làm săn chắc cơ mặt: Ngay sau khi hóa lỏng mỡ thì sóng RF sẽ kích thích tái tạo liên kết giữa cơ mặt và lớp biểu bì, liên kết này có công dụng ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại và làm săn chắc cơ mặt nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách giảm béo mặt bằng công nghệ Slim Body tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua hotline 094 681 7777, hoặc địa chỉ:

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://giammocaptoc.com/

Xem thêm:

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook