Phương pháp giảm béo ở mặt hiệu quả và an toàn

Với công nghệ giảm béo Slim Body thì việc giảm béo ở mặt hiện nay đã trở lên đơn giản và hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ nào cho sức khỏe con người.

Do cơ địa của mỗi người là khác nhau nên việc béo lên ở từng bộ phận cũng có sự khác nhau là khá lớn. Có người bị béo bụng, béo đùi, nhưng cũng có người chỉ béo lên duy nhất phần mặt. Béo mặt khá dễ bị phát hiện bởi chúng ta không có cách nào để che đậy được, ngay cả việc trang điểm cũng khó có thể che giấu đi phầ này. Vì thế mà khi béo mặt thì người ta luôn muốn có những cách giảm béo ở mặt nhanh và hiệu quả.

phuong phap giam beo mat hieu qua
Khuôn mặt béo lên rất dễ nhận biết

Với những phương pháp giảm béo thông thường như là ăn kiêng, luyện tập… thì không thể nào giảm béo ở mặt hiệu quả được. Bởi vậy mà người ta phải sử dụng các loại công nghệ hiện đại mới có thể lấy lại một khuôn mặt thon gọn hơn được.

Công nghệ Slim Body chính là một phương pháp giảm béo mặt hiệu quả được Thẩm mỹ viện Phú Xuân cung cấp cho mọi khách hàng. Với công nghệ này các bạn có thể giảm béo hiệu quả với rất nhiều những ưu điểm khác nhau.

Tại sao nên dùng cách giảm béo ở mặt bằng công nghệ Slim Body?

cach giam beo o mat
Một khuôn mặt thon gọn sẽ giúp phái đẹp tự tin hơn

Giảm béo ở mặt bằng công nghệ Slim Body mang lại vô số những điểm cộng đáng lưu tâm như sau:

Khuôn mặt trở lên thon gọn hơn: Với việc dùng công nghệ Slim Body có thể tác động đến mọi khu vực khác nhau trên khuôn mặt từ dưới cằm, nọng cằm… Từ đó có thể hóa lỏng mỡ và đào thải mỡ dư thừa ra bên ngoài một cách hiệu quả hơn cả. Chỉ sau 1 liệu trình là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều.

Giảm tối đa các nếp nhăn vùng mặt: Tình trạng da thừa và nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt thường khiến cho nhiều người lo lắng. Với việc dùng công nghệ Slim Body sẽ làm mờ nếp nhăn, tái tạo làn da mịn màng hơn.

– Làm săn chắc cơ mặt: Sau khi hóa lỏng mỡ thừa thì sóng RF sẽ kích thích tái tạo liên kết giữa cơ mặt và cơ bì, liên kết này sẽ tạo sự săn chắc hơn cho cơ mặt, ngăn mỡ thừa tích tụ trở lại.

 Quy trình giảm béo ở mặt bằng công nghệ Slim Body

Bước 1: Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ ở mặt và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Tẩy da chết, làm vệ sinh sạch sẽ vùng mặt và tiến hành trị liệu

Bước 3: Các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Slim Body hiện đại để trị liệu cho vùng mặt, hóa lỏng mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài để giúp bạn có được một khuôn mặt thon gọn hơn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích sau điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất.

meo giam beo o mat
Kết quả giảm mỡ ở mặt sau khi dùng công nghệ Slim Body

Công nghệ giảm béo ở mặt Slim Body đang được áp dụng Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp cho mọi người có được một khuôn mặt đẹp, thon gọn, làn da mịn màng, form chuẩn hơn… với tính an toàn cao và không gây ra sự ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe của bạn.

Đây là mẹo giảm béo ở mặt mang lại rất nhiều ưu điểm cho chúng ta, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://giammocaptoc.com/

 Xem thêm:

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook