Mua nón bảo hiểm nửa đầu có kính ở đâu tốt nhất

Những chiếc nón bảo hiểm nửa đầu có kính rất phù hợp trong việc di chuyển nhẹ nhàng trong thành phố, đi làm, đi chơi gần. Tìm mua những chiếc nón này ở đâu để có được chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Thế nào là chiếc nón bảo hiểm nửa đầu có kính tốt

mũ andes nửa đầu

Một chiếc nón bảo hiểm nửa đầu có kính tốt khi đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng mũ tốt và kính của mũ tốt. Chất lượng tốt được đánh giá như sau:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo;

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất;

Nhãn của mũ nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Kính của chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu có kính phải có độ bền nhất định, không dễ vỡ khi va đập. Những chiếc mũ bảo hiểm này tiện dụng dễ sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Dù bạn ở bất kì đâu mua nón bảo hiểm nửa đầu cũng rất dễ dàng. Chỉ cần nắm được những đặc điểm của nón bảo hiểm chính hãng bên trên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook