Hướng dẫn các thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Việc thông tắc bồn cầu là việc không thể không làm khi hệ thống bồn cầu đang bị tắc. Dưới đây là một số kinh nghiệm thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Thông tắc bồn cầu bằng tay

Nếu biết nguyên nhân vì sao bị tắc, có thể là vật gì đó đang mắc kẹt và có thể dùng tay để lấy ra được thì bạn hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra.

Bước 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu

Việc sử dụng nước nóng cũng là một cách đơn giản và hữu ích. Nước nóng có thể làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận kẻo bị bỏng.

Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút

Dụng cụ thông hút phổ biến là pittông và cũng là các thông tắc bồn cầu giá rẻ, nhưng dụng cụ này cũng có nhiều loại khác nhau và nó được thiết kế dành riêng cho mục đích thông tắc cống

Bạn có thể tìm mua nó ở các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh rồi thực hiện như sau: từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu rồi giật mạnh để thông chỗ tắc. Việc làm này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

Bước 4: Sử dụng hoá chất thông tắc bồn cầu có bán sẵn

Hóa chất cũng là một trong những cách thông tắc bồn cầu tại Hà Đông. Người ta rất hay sử dụng cách này để thông tắc bồn cầu. Bạn nhớ hãy đọc cẩn thận những

hướng dẫn ghi trên nhãn mác và sử dụng các đồ bảo vệ cần thiết trong lúc làm.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook