Có cách nào giảm béo mặt hiệu quả không?

Giảm béo mặt đang là nhu cầu của khá nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã áp dụng những phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng, tập luyện… nhưng vẫn chưa có tác dụng. Tại sao các bạn lại không thử phương pháp giảm béo mặt hiệu quả bằng công nghệ Slim Body – công nghệ giảm béo đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Có cách nào giảm béo mặt hiệu quả không?

giam beo mat hieu qua
Có cách nào giảm béo mặt hiệu quả không?

Với các phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng, tập luyện, ép cân… thì sẽ không thể nào có tác dụng giảm béo mặt hiệu quả bởi mô mỡ vùng mặt đều khá cứng nên việc tác động đến vùng mặt nhanh chóng là khó có thể xảy ra.

Chúng ta sẽ cần đến một phương pháp giảm béo mặt hiệu quả đơn giản hơn, không cần ép cân, không ăn kiêng và không cần tập luyện nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho cơ thể. Đó chính là công nghệ Slim Body. Đây là một công nghệ có sử dụng tần sóng siêu âm có thể tác động vào tận sâu bên trong các mô mỡ xơ cứng nhất trên vùng mặt hóa lỏng chúng vào đào thải ra ngoài theo đường bài tiết. Đồng thời lực massage cơ học cũng sẽ đẩy hoàn toàn lượng mỡ thừa này đi giúp cho bạn có được khuôn mặt thon gọn hơn.

Quy trình thực hiện giảm béo mặt bằng công nghệ Slim Body

giam beo mat hieu qua
Giảm béo mặt bằng Slim body bạn sẽ không cần phải ăn kiêng

Bước 1: Các bác sĩ sẽ soi da và xác định vùng mỡ thừa trên khuôn mặt của họ và từ đó tư vấn cho các bạn một liệu trình giảm béo mặt hiệu quả, phù hợp.

Bước 2: Tẩy da chêt vùng mặt để giúp da được thông thoáng hơn, massage khuôn mặt bằng tinh dầu để quá trình hóa lỏng mỡ thừa được dễ dàng hơn.

Bước 3: Tiến hành trị liệu bằng Slim Body: Các bác sĩ sẽ sử dụng các tia laser để làm mô mỡ dưới da, hóa lỏng mỡ thừa và đào thải chúng ra ngoài

Bước 4: Các bác sĩ tư vấn về cách bảo vệ, chăm sóc da sau khi tri liệu

Kết quả giảm béo mặt bằng công nghệ Slim Body

giam beo mat hieu qua
Kết quả giảm béo mặt bằng Slim Body luôn làm hài lòng mọi khách hàng

– Giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn hơn, giảm tối đa lượng mỡ thừa trên mặt

– Làm săn chắc da, không chảy xệ

– Không xấm lấn da, không để lại sẹo, không gây đau đớn

– Liệu trình điều trị nhanh chóng

– Không cần ăn kiêng, không cần tập luyện.

Công nghệ giảm béo mặt Slim Body tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện của chúng tôi để được các chuyên gia thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn một liệu trình giảm béo mặt hiệu quả nhất.

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://giammocaptoc.com/

Xem thêm:

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook