Bỏ túi bí quyết giảm béo mặt cấp tốc cho phụ nữ

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có sự tích mỡ ở các vùng khác nhau. Có người thường xuyên béo bụng, béo mông, đùi… Thế nhưng cũng có người chỉ béo vùng mặt. Chỉ cần tăng 1 2kg là thấy khuôn mặt béo lên trông thấy. Dưới đây là một vài bí quyết giảm béo mặt cấp tốc dành cho chị em phụ nữ.

Bị béo ở khuôn mặt là rất dễ nhận ra bởi lẽ vùng mặt thì không có gì che đậy được, cũng không dễ giấu như ở các bộ phận khác. Với những người dễ bị béo mặt thì việc này khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu, các phương pháp đơn giản dưới đây chính là cách giảm béo mặt cấp tốc dành cho mọi người.

Bí quyết giảm béo mặt bằng massage

cachgiambeomat
Massage khuôn mặt thường xuyên sẽ giúp bạn có khuôn mặt thon gọn hơn

Massage vùng mặt từ dưới cằm ngược lên trên sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở lên thon gọn hơn. Bạn có thể dùng ngón tay vuốt ngược từ dưới cằm lên thái dương thường xuyên hoặc bất kỳ khi nào bạn rảnh sẽ giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại dụng cụ massage mặt để thay cho việc dùng tay vì nhiều người e ngại tay có nhiều vi khuẩn dễ sinh mụn trên khuôn mặt.

Giảm béo mặt bằng cách luyện tập cơ mặt

Bạn dùng tay ép má, hít thật sâu, mồm chữ O và nín thở trong khoảng 10s. Ngoài ra bạn có thể hít hơi vào, giữ trong miệng và đẩy qua trái hoặc qua phải để luyện tập cơ mặt thường xuyên.

Cách giảm béo mặt nhanh bằng việc tươi cười

cachgiambeomat
Tươi cười là điều bạn nên làm mỗi ngày

Bạn cười thường xuyên cũng là cách giúp cho các cơ mặt được luyện tập nhiều hơn. Với phương pháp này bạn có thể giảm béo mặt khá nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, đồng thời cũng là cách giữ cho tinh thần luôn được thoải mái, lạc quan.

Bổ sung thêm canxi vào chế độ ăn

cachgiambeomat
Canxi cũng có thể giúp bạn giảm béo mặt

Các nhà khoa học cho hay rằng việc tăng cường canxi cũng là cách giúp cho bạn tiêu hao lượng mỡ thừa nhanh. Bạn có thể dùng thêm sữa hoặc các loại thực phẩm giàu canxi mỗi ngày để giảm béo mặt hiệu quả nhé!

Các cách giảm béo mặt nói trên thường mang lại hiệu quá khá chậm bởi chúng ta không có sự tác động trực tiếp đến các mô mỡ ở vùng mặt. Vì thế mà bạn muốn có được một khuôn mặt thon gọn thì hãy nên sử dụng các biện pháp giảm béo mặt nhanh chóng bằng công nghệ Slim Body – một công nghệ giảm béo đã được các nhà khoa học chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả.

Với công nghệ giảm béo mặt Slim Body bạn sẽ có được một khuôn mặt thon gọn chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, vẫn có tính an toàn tuyệt đối, không có sự tác động dao kéo nên sẽ không xâm lấn da với mọi người. Đặc biệt nhất là với công nghệ Slim Body  Giảm béo mặt nhanh bằng công nghệ Slim Body kết hợp giữa việc massage mặt với tinh dầu làm mềm các mô cơ  và sóng siêu âm để loại bỏ mỡ thừa vùng mặt 1 cách nhanh chóng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cách giảm béo mặt nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook