Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ eo thon

Mỡ bụng dưới luôn là loại mỡ bụng cứng đầu nhất, khó đánh tan nhất và cũng là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Chúng tôi gợi ý cho bạn 6 bài tập giảm mỡ bụng dưới dành cho nữ giúp các bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng đẹp như mơ.

Béo bụng là vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ hiện nay khiến cho nhiều người không còn cảm giác tự tin khi mặc những loại trang phục bó sát, hoặc áo croptop. Những bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ luôn được nhiều chị em săn đón và tập luyện mỗi ngày. Hãy cùng theo dõi những bài tập đơn giản dưới đây nhé!

bai tap giam beo bung duoi cho nu
Đánh bay mỡ bụng là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Bài tập làm nóng cơ bụng

bai tap giam beo bung duoi cho nu
Bài tập làm nóng cơ bụng

Bạn nằm ngửa uốn đầu gối, bàn chân phẳng trên sàn nhà. Hít vào cằm chạm ngực, thở ra và từ từ nâng đầu, cổ và vai khỏi sàn đồng thời nhấc cánh tay về phía bàn chân. Tạm dừng và hít vào, từ từ trở lại vị trí ban đầu và thở ra nhẹ nhàng. Lặp lại động tác này 8 lần.

Bài tập gập bụng

bai tap giam beo bung duoi cho nu
Động tác của bài tập gập bụng

– Đầu tiên bạn nằm ngửa, duỗi thẳng cánh tay qua đầu và chân duỗi theo đường thẳng với tay, hít vào và nâng phần người trên về phía trước

– Tiếp đó thở ra từ từ trong quá trình đưa tay về các ngón chân, hít vào và di chuyển ngược lại thở ra trong quá trình di chuyển về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần

Bài tập nâng chân

bai tap giam beo bung duoi cho nu
Bài tập nâng chân có tác dụng giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

– Nhấc cả hai chân lên trần nhà, hít vào và thắt chặt bụng

– Thở ra từ từ và hạ thấp chân cho đến khi cách sàn nhà 10cm, tạm dừng và hít thở. Thở ra nâng chân về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần

Bài tập cắt kéo

bai tap giam beo bung duoi cho nu
Bài tập cắt kéo

Giơ 2 chân thẳng lên trần nhà. Giữ thẳng và hạ chân trái thẳng xuống cách sàn nhà 15cm. Nâng đầu và vai lên khỏi sàn 45 độ về phía trước. Đổi chân và lặp lại với bên còn lại. Tập động tác 10 lần.

Bài tập nâng hông

bai tap giam mo bung duoi cho nu
Bài tập nâng hông có thể tác động trực tiếp đến mỡ bụng

Giơ 2 chân lên trần nhà và mở rộng cánh tay dang ngang trên mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hít vào và thắt chặt các cơ bụng, thở ra và nâng hông lên khỏi sàn và chân vẫn giữ thẳng. Hít vào chậm rãi đưa hông xuống thấp và trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần

Bài tập xoay bụng

bai tap giam beo bung duoi cho nu
Bài tập xoay bụng rất có lợi cho sức khỏe

– Ngồi bắt chéo chân và duỗi 2 tay ra trước mặt, các đầu ngón tay chạm vào nhau theo đường thẳng và hít vào.

– Ngồi thẳng hông vuông góc với mặt đất và siết chặt cơ bụng, thở ra khi bạn từ từ xoay phần thân trên khoảng 45 độ về bên phải. Quay trở lại trung tâm và lặp lại với bên trái. Tập động tác này 10 lần.

Với những bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ như trên thì ngày nào bạn cũng cần dành thời gian luyện tập và cần phải có chế độ ăn kiêng, tập luyện, nghỉ ngơi phù hợp mới thực sự mang lại hiệu quả. Nếu bạn là người bận rộn không có quá nhiều thời gian dành cho việc này thì nên nghĩ đến các phương pháp giảm mỡ bụng công nghệ cao như là Slim Body, bạn sẽ có một thân hình thon gọn chỉ sau  liệu trình điều trị.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ hoàn hảo nhé!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

SHARE

Bình luận mặc định Bình luận Facebook